ข้อมูลเมื่อ : 01 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ชั้น 2 ภายในหอศิลป์บรมราชกุมารี คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์

มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

จัดโครงการ Artsist Talk ศิลปินเสวนา โดยคณาจารย์ในโครงการจัดตั้งภาควิชาสื่อผสม คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์