นักศึกษาสิงคโปร์ ร่วมกิจกรรม"ศิลปไทย"

ข้อมูลเมื่อ : 24 ตุลาคม 2561

นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศสิงคโปร์เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอศิลป์บรมราชกุมารี อาคารศูนย์ปฏิบัติการทัศนศิลป์สิริธร คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลััยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

นักศึกษาภาควิชาศิลปไทยแลกเปลี่ยนความรู้แก่นักศึกษาจากประเทศสิงคโปร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม Workshop

ทั้งเทคนิคบาติค สีไทย และเทคนิคทองลายฉลุ

ตั้งแต่วันที่ 22 - 26 ตุลาคม 2561