ข้อมูลเมื่อ : 22 กันยายน 2566

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเรียนเชิญนักศึกษาและผู้สนใจ เข้าฟังการบรรยายและการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "ผลงานและแนวทางสร้างสรรค์ศิลปกรรมโดยศิลปินอินโดนีเซีย"

โดยความร่วมมือระหว่างคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ และสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินโดนีเซีย ประจําประเทศไทย กิจกรรมภายใต้โครงการนิทรรศการ Blossoming Curiosity

วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2566 เวลา 13.00 -16.30 น.
ณ ห้องประชุมสมัยเฉลิม คณะมัณฑนศิลป์
มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์
จังหวัดนครปฐม

* ทั้งนี้ขอให้นักศึกษาและผู้สนใจเตรียมกระดาษและอุปกรณ์วาดภาพเบื้องต้น เข้าร่วมในกิจกรรมด้วย เพื่อใช้สำหรับการดำเนินกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการร่วมกับศิลปินชาวอินโดนีเซีย

ศิลปิน/วิทยากรรับเชิญจากประเทศอินโดนีเซีย
Bunga Jeruk
Erica Hestu Wahyuni