ประกาศคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและสถานที่สอบวิชาเฉพาะ

ข้อมูลเมื่อ : 16 มีนาคม 2566

ประกาศ !!! คณะจิตรกรรมฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและสถานที่สอบวิชาเฉพาะ คณะจิตรกรรมฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีการศึกษา 2566

กำหนดสอบในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 และวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566
ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร ชั้น 4

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

ดังรายละเอียดตามลิงก์ด้านล่างนี้