ข้อมูลเมื่อ : 06 กันยายน 2565

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ ขอขอบพระคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประติมา นิ่มเสมอ ทายาทศาสตราจารย์เกียรติคุณชลูด นิ่มเสมอ ที่มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะจิตรกรรมฯ ในนาม "ทุนศาสตราจารย์เกียรติคุณชลูด นิ่มเสมอ"

วันที่ 6 กันยายน 2565 : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิชญ มุกดามณี คณบดี คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมนักศึกษา รับมอบทุนการศึกษาสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีสุดท้ายคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ณ ลานศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี มหาลัยศิลปากร วังท่าพระ ในนาม "ทุนศาสตราจารย์เกียรติคุณชลูด นิ่มเสมอ"

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประติมา นิ่มเสมอ ได้มอบทุนให้กับนักศึกษา
อย่างต่อเนื่องทุกปีๆ จำนวนปีละ 2 ทุน ทุนละ 10,000.- (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) ดังนี้

1. นางสาวรัชสิรี รัตนวาร นักศึกษาชั้นปีที่ 5 รหัส 01610084 (ภาควิชาทฤษฎีศิลป์)
2. นางสาวพิมพ์ลภัส จันทร์คง นักศึกษาชั้นปีที่ 5 รหัส 01610073 (โครงการจัดตั้งภาควิชาสื่อผสม)

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

รูปภาพเพิ่มเติม: CLICK