โครงการศิลปิน-ศาสตราจารย์ศิลปะรับเชิญนานาชาติ “Through the Crisis” International Art Symposium and Exhibition 2022

ข้อมูลเมื่อ : 12 กรกฎาคม 2565

ซึ่งภายในงานนั้นจะมีศิลปินทั้งในประเทศ และต่างประเทศ คณาจารย์จากคณะจิตรกรรมฯ รวมถึงนักศึกษาจากคณะจิตรกรรมฯ มาร่วมกิจกรรมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะร่วมกัน ภายใต้หัวข้อ “Through the Crisis”

กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 กรกฎาคม 2565
ที่คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

จัดโดยโครงการจัดตั้งภาควิชาแกนทัศนศิลป์ โครงการจัดตั้งภาควิชาสื่อผสม และภาควิชาศิลปไทย คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร