ข้อมูลเมื่อ : 22 เมษายน 2565

เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปริญญาโทโครงการพิเศษ "หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาอนุรักษ์ศิลปกรรม"ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยศิลปากร
สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่
  • ปริญญาโทโครงการพิเศษ(หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาอนุรักษ์ศิลปกรรม)
ติดต่อ : คุณเกวลี แพ่งต่าย (095-116-5298)