การบรรยายและอบรมเชิงปฏิบัติการภาษาของวัสดุ / ไวยกรณ์ของรูปทรง (Language of Materials/ Rhetorics of Form)

ข้อมูลเมื่อ : 07 มีนาคม 2565

ขอเชิญนักศึกษาคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ ทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม การบรรยายและอบรมเชิงปฏิบัติการ

หัวข้อ ภาษาของวัสดุ / ไวยกรณ์ของรูปทรง (Language of Materials/ Rhetorics of Form)

โดย Professor Ingo Vetter (คณบดีคณะศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยศิลปะเบรเมน เยอรมนี) ศิลปิน และอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานประติมากรรม ภาพถ่าย และผลงานศิลปะจัดวาง โดยมีแนวความคิด และความสนใจเกี่ยวกับการพัฒนาของเมืองและพื้นที่สาธารณะ

————

กิจกรรมจัดระหว่างวันที่ 14 - 18 มีนาคม 2565
ณ คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์
มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม

(กิจกรรมนี้ดำเนินการลักษณะออนไซต์ในพื้นที่ปฏิบัติงานของอาคารเรียนคณะจิตรกรรมฯ
โดยมีการดำเนินการตามมาตรการควบคุมโรคระบาดอย่างเคร่งครัด)
* สมัครด่วนภายในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 (รับจำนวนจำกัด)
(สงวนสิทธิ์เฉพาะนักศึกษาคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ เท่านั้น)

————

✍️โดยลงทะเบียนผ่านลิงค์ https://forms.gle/qcZREvthnh8Nung97

* จะมีการแจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการผ่านข้อความภายในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565การบรรยายและอบรมเชิงปฏิบัติการ