SPECIAL LECTURE : MFA SILPAKORN UNIVERSITY DAY4

ข้อมูลเมื่อ : 24 กุมภาพันธ์ 2565

ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายทางออนไลน์
การบรรยายพิเศษหัวข้อ "บุคลากรมืออาชีพในระบบนิเวศทางทัศนศิลป์"

โดยคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ และ หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชาทัศนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

*****

DAY 4 : พฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565
9.00 - 12.00

วิทยากรโดย คุณเปรื่องปราชญ์ ประสาตร์สาน (นักออกแบบ Visualizer Illustrator มืออาชีพ) และ คุณเนตรทิพย์ ทองศรี (ผู้บริหาร Q Vision Academy สถาบันสักคิ้ว และโรงเรียนสอนสักคิ้วมืออาชีพ)
13.00 - 16.00
จากศิลปะร่วมสมัยสู่สายงานเชิงพาณิชย์ (ต่อ)
วิทยากรโดย ดร.กรกต อารมย์ดี (เจ้าของแบรนด์ KORAKOT นักประดิษฐ์และดีไซน์เนอร์ ผู้สร้างผลงานระดับโลกจากไม้ไผ่) และ คุณอภิวัฒน์ ชิตะปัญญา (นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ MASAYA)

*****

เข้าร่วมฟังการบรรยายทางออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

Meeting ID: 926 9469 8004
Passcode: 444444

********************

ติดตามรายละเอียดได้ทางเพจ https://www.facebook.com/FineArtsSilpakorn