คณบดี มอบทุนการศึกษา "กองทุนถวัลย์ - ไทยพานิชย์"

ข้อมูลเมื่อ : 03 พฤศจิกายน 2563

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2563

ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ กุญแจทอง คณบดี คณะจิตกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์

เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะจิตรกรรม ฯ ทุนการศึกษาในชื่อ " กองทุนถวัลย์-ไทยพาณิชย์ "

โดยกองทุนนี้จัดตั้งมาตั้งแต่ ปี.พศ. 2541 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย

จึงก่อตั้งตามที่อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และ มูลนิธิสยามกัมมาจล มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องทุกๆปี

ในปีนี้มีมอบได้รับ 5 ทุน ทุนการศึกษาละ 10,000 บาท

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิม์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอกราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ครับ