มอบทุนการศึกษา ทุนอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

ข้อมูลเมื่อ : 19 กุมภาพันธ์ 2563

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563

ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ กุญแจทอง คณบดี คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ พร้อมคณาจารย์ประจำคณะจิตรกรรม ประติมากรรและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

ในพิธีมอบทุนการศึกษา ทุนอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) พ.ศ.2554

อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ เป็นจิตรกรที่มีฝีมือเป็นที่ยอมรับคนหนึ่งของประเทศไทย ชาวจังหวัดเชียงราย อาจารย์เป็นศิษย์เก่าอาวุโสคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นตัวอย่างแก่เยาวชน สร้างคุณประโยชน์ รวมทั้งชื่อเสียงต่อมหาวิทยาลัยและประเทศชาติ สนับสนุนคนรุ่นใหม่ โดยอาจารย์บริจาคทุนต่อเนื่องให้กับคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นเวลาต่อเนื่องกันทุกๆปี

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ครับ