คณะเภสัชศาสตร์มอบเจลฟ้าฯ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือแบบไม่ต้องล้างออก

ข้อมูลเมื่อ : 13 กุมภาพันธ์ 2563

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563

ภก.รศ.ดร. ธนเเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมผู้บริหารและบุคลากรคณะเภสัชภาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือ เจลฟ้า มอบให้แก่ตัวแทนคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์โดยมี อ.ดร.วิชญ มุกดามณี รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ รวมทั้งบุคลากรคณะ่จิตรกรรมฯ รับมอบผลิตภัณฑ์เจลฟ้า  ผลิตภัณฑ์เจลฟ้าเป็นเจลที่ใช้แบบไม่ต้องล้างมือ เจลทำความสะอาดเพื่อสุขลักษณะ สามารถใช้ได้ทุกครั้งที่ต้องการ

ทางทีมงานคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

ทั้งนี้ทางคณะ่จิตรกรรมฯ จะนำมาแจกจ่ายตามมุมห้องเรียนต่างๆ เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้ได้อย่างสะดวกและปลอดภัย สะอาด ถูกสุขลักษณะ