คณะจิตรกรรมฯ จัดงานวันคริสมาสและวันขึ้นปีใหม่ 2563

ข้อมูลเมื่อ : 25 ธันวาคม 2562

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 25 ธันวาคม 2562

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

ฝ่ายกิจการนักศึกษาจัดกิจกรรมในโครงการ Merry christmas and happy new year 2020

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ กุญแจทอง คณบดี คณะจิตรกรรมฯ ให้โอวาสและกล่าวอวยพรในเทศกาลวันคริสมาสและวันขึ้นปีใหม่ 2563 โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมในกิจกรรม กิจกรรมในวันนี้มีการออกบูทอาหาร เครื่องดื่มจากภาควิชาต่างๆ และกิจกรรมการเล่นเกมส์แจกรางวัล สอยดาว มอบของขวัญเป็นกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่และนักศึกษา กิจกรรมในครั้งนี้นักศึกษาเข้าร่วมกันอย่างเฮอาสนุกสนาน