โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

ข้อมูลเมื่อ : 31 ตุลาคม 2562

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

เรื่อง "เกณฑ์ EdPEx : การพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ"

โดย ศ.ดร.แพทย์หญิง จามรี ธีรตกุลพิศาล ให้เกียรติเป็นวิทยากร

กิจกรรมการบรรยายเริ่มในเวลา 9.00 - 16.30 น.

ณ ห้องภาพยนตร์ ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการทางทัศนศิลป์สิรินธร

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์  มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวัง จังหวัดนครปฐม