โครงการศิลปิน Workshop ARCADE#3  2019

ข้อมูลเมื่อ : 30 พฤษภาคม 2562

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ ร่วมกับคณะมัณฑนศิลป์  มหาวิทยาลัยศิลปากร

วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

จัดโครงการ Workshop ศิลปินนานาชาติและศิลปินไทย

ซึ่งโครงการจะจัดขึ้นในวันที่ 7 - 14 มิถุนายน 2562

โครงการนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นให้สอดคล้องกับ ARCADE#3   2019

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม Workshopและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับศิลปินณ หอศิลป์บรมราชกุมารี อาคารศูนย์ปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร ชั้น 1-2

คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร