พิธีเปิดนิทรรศการ “ศิลปกรรมจากต้นไทร”

ข้อมูลเมื่อ : 15 มีนาคม 2562

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๐๐ น.

มีพิธีเปิดนิทรรศการ

“ศิลปกรรมจากต้นไทร”

โดย คณาจารย์และศิลปินรับเชิญ

มหาวิทยาลัยศิลปากร

ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ภราเดช พยัฆวิเชียร นายกสภามหาวิทยาลัยศิลปากร ประธานในพิธี

โดยนิทรรศการจัดแสดง ๑๑ - ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๒

เปิดให้เข้าชมวันจันทร์ - เสาร์ เวลา ๙.๐๐ - ๑๖.๓๐ น. ชมฟรี

ปิดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ณ ห้องนิทรรศการ ชั้น ๑ หอศิลป์บรมราชกุมารี

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม