ประเมินความก้าวหน้า ระดับปริญญาโท สาขาวิชาทัศนศิลปศึกษา

ข้อมูลเมื่อ : 16 กุมภาพันธ์ 2562

เมื่้อวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

นักศึกษาสาขาทัศนศิลปศึกษา (ระดับปริญญาโท) คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

นำเสนอผลงานต่อคณาจารย์ เพื่อประเมินความก้าวหน้า โดยมีคณาจารย์ผู้สอนให้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนสนทนากับนักศึกษาถึงผลงานที่นำเสนอ

ระดับปริญญามหาบัณฑิต ณ หอศิลป์ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม