นักศึกษาสาขาทัศนศิลปศึกษา (ระดับปริญญาโท) ส่งสอบจบ

ข้อมูลเมื่อ : 27 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561

นักศึกษาสาขาทัศนศิลปศึกษา (ระดับปริญญาโท) คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ส่งงานสอบจบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญามหาบัณฑิต ณ หอศิลป์ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

โดยมีคณาจารย์ผู้ตรวจเล่มวิทยานิพนธ์ และผลงานของนักศึกษา