นักศึกษานำเสนอผลงานสอบศิลปนิพนธ์ ระดับปริญญาเอก

ข้อมูลเมื่อ : 21 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2561 นักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์ (ปริญญาดุษฎีบัณฑิต) ระดับปริญญาเอก

นำเสนอผลงานสอบศิลปนิพนธ์ ณ ชั้น 1 อาคารศูนย์ปฏิบัติการทัศนศิลปสิรินธร

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

โดยมีคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ประจำหลักสูตร เข้ารับฟังการบรรยายสอบในครั้งนี้

นายจิรโรจน์ ศรียะพันธ์ นำเสนอในหัวข้อ "สีสันในสังคมพหุวัฒนธรรมของชาวใต้"

และนายสีหนาท  ลอบมณี นำเสนอในหัวข้อ "รูปโลกีย์"