รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในโครงการเรียนล่วงหน้าของมหาวิทยาลัยศิลปากร SU : Next Step หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชาทัศนศิลป์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566

ข้อมูลเมื่อ : 02 พฤษภาคม 2567

.

ฉีกทุกกฎเกณฑ์การเรียนรู้ กับหลักสูตรเรียนป.ตรี ควบป.โท จบไม่เกิน 6 ปี
โครงการเรียนล่วงหน้า 5+1 มิติใหม่ของคณะจิตรกรรมฯมหาวิทยาลัยศิลปากร ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ 5 ของคณะจิตรกรรมฯ จากมหาวิทยาลัยศิลปากรเท่านั้น

บอกได้คำเดียวว่าเป็นหลักสูตรที่มีแต่คำว่าคุ้มค่า
ช่วย Save เงิน เวลา ลดค่าใช้จ่ายในการเรียน
หลักสูตรดี ๆ ที่คุ้มค่าขนาดนี้หาไม่ได้ง่าย ๆ สมัครเลย
ระยะเวลารับสมัคร : สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 พฤษภาคม 2567

ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง
ณ กองบริหารงานวิชาการ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม
ยื่นใบสมัครผ่าน E-mail
สแกนไฟล์เอกสารการรับสมัครในรูปแบบไฟล์ PDF แล้ว ส่งผ่าน E-mail : su4life@su.ac.th
.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
พิมพ์ชญา สมมาก
0655361946

อ่านประกาศ: http://www.finearts.su.ac.th/announce/SU-Next-Step.pdf