โครงการศิลปิน/ศาสตราจารย์รับเชิญนานาชาติ ประจำปีการศึกษา 2561

ข้อมูลเมื่อ : 29 มีนาคม 2562

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 13.00 น.

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ จัดกิจกรรมบรรยายโดยศิลปิน/อาจารย์รับเชิญนานาชาติ ประจำปีการศึกษา 2561

คุณ Katrin von Maltzahn จากมหาวิทยาลัยศิลปะเบรเมน (University of the Arts Bremen) ประเทศเยอรมนี
คุณ Miguel Chew Thong Seng จากสถาบันศิลปะนันยาง (Nanyang Academu of Fine Art) ประเทศสิงคโปร์

ณ ห้องภาพยนตร์ ชั้น 3 คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่

>>กดตรงนี้<<